Nên sử dụng lõi nhựa hay lõi giấy cho giấy in nhiệt?

Nên sử dụng lõi nhựa hay lõi giấy cho giấy in nhiệt?

Giấy in nhiệt là giấy in dạng cuộn sử dụng nhiệt để in và không cần sử dụng đến mực in mã vẫn in ấn được. Giấy in nhiệt: Là một loại giấy thấm tẩm hóa chất nhạy nhiệt. Khi giấy được tiếp xúc với nhiệt, hóa chất sẽ thay đổi màu, và sẽ cho ra một hình ảnh,chữ. Bề mặt của giấy được bao phủ một hỗn hợp rắn của một loại thuốc nhuộm và một bề mặt thích hợp. Giấy in nhiệt cuộn tròn bên trong là lõi nhựa hoặc lõi giấy. 

Vậy thì quý khách hàng nên chọn giấy in nhiệt lõi nhựa hay lõi giấy?

- Bạn nên chọn giấy in nhiệt lõi nhựa vì giấy in nhiệt lõi giấy khi in có nhiều mùn giấy ở lõi giấy bay ra.
   Giấy in nhiệt có lõi giấy khi cho vào trong máy in. Cơ chế hoạt động là khi chạy giấy in thì cuộn giấy sẽ cuộn tròn và chạy đến khi đến phần lõi thì thôi. Như vậy khi in ấn thì cuộn giấy sẽ chạy rất nhiều vòng. Giấy in nhiệt có lõi giấy thì thường lõi rất mủn, ép không được chặt nên khi chuyển động nhiều như vậy sẽ tạo ra mùn giấy, những bụi giấy nhỏ. Những bụi giấy này sử dụng lâu ngày sẽ bám vào đầu in nhiệt, gây tắc đầu in nhiệt hoặc mờ đầu in nhiệt. Nếu không vệ sinh một cách thường xuyên sẽ làm đầu in nhiệt của máy in hóa đơn nhiệt bị hỏng. Và bạn biết rồi đó bộ phận quan trọng nhất của một máy in hóa đơn nhiệt chính là cái đầu in nhiệt đó. Chi phí để thay thế là rất cao bằng 2/3 chi phí mua máy mới.

- Kết cấu không chắc chắn.
   Với giấy in nhiệt lõi giấy thì được ép không chặt nên kết cấu cuộn giấy không được chắc chắn như lõi nhựa mà hơi lỏng lẻo. Cầm không chắc tay, không chắc chắn.

Ưu điểm của giấy in lõi nhựa nổi bật như sau:

- Giấy in lõi nhựa tạo ra ít bụi trong quá trình sử dụng .

- Lõi nhựa thân thiện với môi trường, có thể tái chế nhiều lần.

- Khi gặp hơi ẩm phần lõi không bị mềm ra giống lõi giấy thông thường.

- Hiệu quả cao khi sử dụng trong môi trường đòi hỏi sạch sẽ như lắp ráp camera, điện tử, bệnh viện,....

Mua lõi giấy in nhiệt giá rẻ chất lượng ở đâu?

Kaitech.vn là đơn vị uy tin chuyên cũng cấp các lõi kỹ thuật dùng trong phòng sạch, công nghiệp. Chúng tôi sản xuất trực tiếp nên có thể đáp ứng về giá, chất lượng, màu sắc sản phẩm

 

Rất mong được hợp tác với các Quý công ty!

Hotline: 0976.208.579 or 0972.718.666 ( Zalo)

 Email: lanphatsales@gmail.com

 Website: Kaitech.vn