Khắc tên chữ, ký hiệu trên tủ bảng điện và bề mặt kim loại

Khắc tên chữ, ký hiệu trên tủ bảng điện và bề mặt kim loại

Hiện nay, khách hàng có nhu cầu khắc chữ lên tủ bảng điện, hộp kỹ thuật cao cấp là cực kỳ lớn. Hiểu được tâm lý này, Kaitech.vn đã cung cấp dịch in khắc chữ, logo, ký hiệu bằng công nghệ Laser theo yêu cầu, đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật, tính thẩm mỹ cũng như giá thành tốt nhất thị trường.

MỤC LỤC

Khắc laser trên tủ bảng điện giá tốt nhất tại Hà Nội.

Khắc laser theo yêu cầu lên kim loại bằng laser fiber.

Khắc kim loại lấy liền.

Khắc laser trên những loại vậy liệu nào?

1. Khắc chữ laze trên trang sức

2. Khắc chữ laser trên gỗ

3. Khắc chữ laser trên da

4. Khắc chữ laser trên mica

Địa chỉ khắc kim loại giá rẻ tại Hà Nội?

Khắc laser trên tủ bảng điện giá tốt nhất tại Hà Nội.

Đối với những tủ bảng điện yêu cầu về kỹ thuật cao thì đòi hỏi rất nhiều yêu cầu về chất lượng khi khắc chữ lên bề mặt. Có nhiều phương pháp khác nhau vi dụ như, sử dụng tem nhãn, decal tuy nhiên với những thiết bị, tủ điện làm việc công suất cao dễ sinh nhiệt thì sẽ làm giảm khả năng bám dính gây ra biến dạng mất thẩm mỹ.

Bên cạnh đó có những bề mặt của tủ kỹ thuật, tủ điện không nhẵn, sần sùi hay những điểm góc cạnh thì phương án khắc chữ lên bề mặt là cực kỳ hiệu quả.

Kaitech.vn một trong các đơn vị uy tín chuyên khắc chữ, thông số kỹ thuật, khác biểu tượng, ký hiệu nguồn, logo,.. trên mọi vật làm làm bằng kim loại bằng  máy laser chuyên dụng đảm bảo độ chính xác cao, bề mặt khắc đẹp có tính thẩm mỹ tốt.

Khắc laser theo yêu cầu lên kim loại bằng laser fiber.

Cũng so sánh với công nghệ khắc CNC và các công nghệ khắc khác thì laser fiber với ưu điểm vượt trội, tốc độ khắc cực nhanh, độ chính xác trong quá trình khắc cực cao có thể khắc theo mọi yêu cầu lên sản phẩm, độ chính xác và tinh xảo cao giúp ứng dụng trong thực tế hiện tại của công nghệ này là rất lớn, kể đến như: Khắc tem, nhãn mác kim loại, khắc mã vạch trên kim loại, Khắc logo thông số máy, khắc tạo hình khuôn mẫu.

Khắc kim loại lấy liền.

Với mong muốn tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ Cắt Laser, Khắc Laser trên kim loại lấy liền tại chỗ, quý khách khi qua bất kỳ thời gian từ 7h30 – 18h30 tại địa chỉ KĐT Nam Cường, lô M02-L14 – Dương Nội – Hà Đông – HN đều được gia công nhanh, lấy nhanh trong vòng tối đa 8 phút chờ đợi.

Khắc laser trên những loại vậy liệu nào?

1. Khắc chữ laze trên trang sức

Máy Laser Fiber có thể khắc chữ lên các loại trang sức như: nhẫn vàng, vòng vàng, lắc vàng, khắc lên nhiều loại trang sức bằng bạc, khắc lên sừng tê giác, ngà voi, móng hổ,…

(Khắc chữ laser lên các loại nhẫn bằng vàng, bạc)

Công nghệ cắt chữ laser trên trang sức đã có từ lâu và dĩ nhiên nó ưu việt hơn nhiều so với các phương pháp dập và khắc thủ công. Đặc biệt hơn cả là giá thành khắc chữ laze cũng mềm hơn nhiều so với các phương pháp khắc cổ điển khác. 

2. Khắc chữ laser trên gỗ

Công nghệ này giúp chúng tôi có thể cắt tạo hình trên gỗ, cắt chữ laser trên vật liệu gỗ ứng dụng trong lĩnh vực quảng cáo. Ngoài ra, phương pháp này còn được ứng dụng để làm sa bàn, mô hình quân sự, mô hình kiến trúc, dụng cụ học tập cho các trường cao đẳng và đại học.

(Khắc chữ laser trên vật liệu gỗ ứng dụng trong lĩnh vực quảng cáo)

Ứng dụng công nghệ khắc chữ laser lên gỗ tạo ra các sản phẩm bằng gỗ đẹp mắt và tinh xảo

Ngoài ra, phương pháp này còn được ứng dụng để làm sa bàn, mô hình quân sự, mô hình kiến trúc, dụng cụ học tập cho các trường cao đẳng và đại học.

Hơn nữa, công nghệ khắc chữ laser lên gỗ còn được áp dụng trong lĩnh vực quà tặng. Cụ thể như làm tranh ảnh bằng gỗ, khắc chân dung lên gỗ, khắc lên móc khóa bằng gỗ, khắc tem mác, menu, thiệp cưới, thùng đựng rượu bằng gỗ,… vô cùng tinh xảo và nhanh chóng. 

3. Khắc chữ laser trên da

Công nghệ này được sử dụng để khắc chữ lên da bò, da cừu, da trâu, da cá sấu và các sản phẩm giả da hay da nhân tạo khác trong ngành công nghiệp phụ trợ sản xuất đồ da.

(Các sản phẩm ứng dụng công nghệ khắc chữ laser trên đồ da)

Máy khắc Laser Fiber của Kaitech có thể khắc logo, khắc chữ thư pháp lên ví da, cặp da túi xách da, dây đeo đồng hồ bằng da,… Mặt khác, chúng tôi còn kết hợp với công nghệ cắt chữ laser và khắc laser trên da để sản xuất tem nhãn mác làm bằng da cho quần bò, ghế salon, túi xách, cặp da cao cấp,.. 

4. Khắc chữ laser trên mica

Trên các vật liệu bằng mica, chúng tôi có thể khắc trực tiếp chữ làm biển quảng cáo, khắc tạo hình làm khuôn mẫu, khắc tranh ảnh, khung tranh, logo lên các sản phẩm như kỷ niệm chương, cúp bằng mica, khắc thông số mã vạch cũng như tạo hình trên mica hoặc nhựa theo yêu cầu của khách.

(Khắc chữ laser trên mica tạo ra các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao)

Địa chỉ khắc kim loại giá rẻ tại Hà Nội?

Kaitech.vn luôn cam kết giá thành tốt nhất đi cùng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo:

– Hệ thống máy móc hiện đại
– Thời gian làm việc từ 7h30-18h30 (kể cả thứ 7 và chủ nhật)
– Tư vấn viên có kiến thức hỗ trợ lễ phép, nhiệt tình, niềm nở
– Cam kết giá thành luôn luôn rẻ nhất
– Làm nhanh lấy liền tối đa trong 10 phút chờ đợi
– In, khắc kim loại, tủ bảng điện, chi tiết kỹ thuật hàng loại trong thời gian ngắn nhất

Địa chỉ: KĐT Nam Cường, lô M02-L14 – Dương Nội – Hà Đông – HN 

Hotline: 0976.208.579 (Mr.Kiên)